Gia Công Xy Lanh Khí Nén Thuỷ Lực

Gia Công Xy Lanh Khí Nén là gì ? Tại sao chúng ta phải gia công lại các Xy Lanh sau một thời gian sử dụng ? Có những lợi ích gì và quá trình gia công gồm các công đoạn như thế nào từ lúc bắt đầu đến khi hoàn thiện ? Hãy cùng Khí Nén Hòa Lợi tìm hiểu ngay sau đây.

1. Gia công Xy Lanh Khí Nén / Xy Lanh Thuỷ Lực là gì ?

Hiện tại các dòng xy lanh khí nén trên thị trường đến từ các hãng như Airtac, Jelpc, SMC, Festo, Norgen, Aventics có đủ chủng loại & kích thước, nhưng vẫn không đáp ứng đầy đủ các nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau. Các dòng xi lanh khí nén theo tiêu chuẩn lại không đáp ứng được yêu cầu chuyên biệt nên cần phải thay đổi & chỉnh sửa các chi tiết cho phù hợp. Đây được gọi là gia công xy lanh khí nén theo yêu cầu.

Xem thêm video về nguyên tắc hoạt động của Xy Lanh Thủy Lực.

2. Gia công Xy Lanh Khí Nén là làm những gì ?

Trước tiên, cần tìm hiểu về nhu cầu thực tế thông qua bảng vẽ chi tiết thể hiện đầy đủ các thông số kích thước theo yêu cầu. Từ đó quyết định gia công một phần hay gia công toàn bộ theo mẫu mà khách hàng đang sử dụng. Sau đây là quy trình mẫu quá trình gia công xi lanh:

7 bước trong quy trình gia công xy lanh

#CÔNG ĐOẠNCHI TIẾT CÔNG VIỆC
1Thiết kếThường bản vẽ thiết kế được ra có thông tin như thông số, mục đích sử dụng, chất lượng… và có thể thay đổi thiết kế khi được yêu cầu.
2Gia côngCông đoạn này còn tùy thuộc theo yêu cầu của bản vẽ, hình dạng và các chi tiết xy lanh thủy lực có thể hoàn thiện theo gia công truyền thống hay trên máy CNC.
3Kiểm tra sau gia côngKiểm tra lại kích thước, dung sai, độ bóng trên các chi tiết cũng như hình dạng của xy lanh để khắc phục hoặc loại trừ những chi tiết bị sai và hỏng.
4SRBCông đoạn này đòi hỏi việc siết chặt không khí của các bộ phận để tăng cường tuổi thọ và gia tăng độ bền.
5Lắp rápXy Lanh sau khi trải qua cộng đoạn gia công cần phải vệ sinh để loại bỏ sạch các tạp chất như dầu mỡ, bụi bẩn… bám trên bề mặt. Đối với xy lanh gia công từ chất liệu sắt, thép sẽ được tiến hàng phun sơn để bề mặt xy lanh không bị gỉ sét và bảo đảm về mặt thẩm mỹ. Các xy lanh được lắp ráp theo quy trình và thực hiện từ đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm.
6Thử tải lực xy lanhXy lanh sẽ được thử ở áp lực cao để kiểm tra rò rỉ bên trong hay bên ngoài để khắc phục.
7Vệ sinh sơn và đóng gói sản phẩmCông đoạn cuối cùng là vệ sinh sạch sẽ và tiến hành đóng gói.

Thời gian hoàn thiện sản phẩm & bảo hành

Tùy theo nhu cầu đặc thù của sản phẩm & số lượng cần gia công, Quý khách liên hệ trưc tiếp đến Khí Nén Hòa Lợi để được tư vấn qua số Hotline 0968.921.770 ( Zalo/Viber/Whatapp). Hoặc liên hệ tại đây.

Các sản phẩm được gia công tại Khí Nén Hòa Lợi luôn đảm độ chính xác & hoàn thiện bởi đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo xy lanh hoạt động tốt khi vận hành tại nơi làm việc, sản xuất cùng chính sách hỗ trợ thay thế khi cần thiết.

3. Một số sản phẩm đã gia công theo mẫu của khách hàng

Gia cong xy lanh khi nen
phuc hoi sua chua xy lanh theo yeu cau khinenhoaloi

Các dòng xy lanh có thể gia công như : xy lanh một chiều, xy lanh khí nén 2 ty, xy lanh inox tròn, các phụ kiện xy lanh khí nén khác …

4. Video chi tiết quá trình gia công xi lanh khí nén

Gia công Xy Lanh Khí Nén là gì ?

Các dòng xi lanh khí nén theo tiêu chuẩn lại không đáp ứng được yêu cầu chuyên biệt nên cần phải thay đổi & chỉnh sửa các chi tiết cho phù hợp.

Quy trình gia công xy lanh ?

7 bước tiêu chuẩn : thiết kế, gia công, kiểm tra sau gia công, SRB, lắp ráp, thử tải, vệ sinh đóng gói.

Địa chỉ uy tín gia công xy lanh khí nén tại TPHCM ?

Khí Nén Hòa Lợi nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh & gia công các thiết bị khí nén tại TPHCM.

1 những suy nghĩ trên “Gia Công Xy Lanh Khí Nén Thuỷ Lực

Trả lời