GIỚI THIỆU

Lời nói đầu, KHÍ NÉN HÒA LỢI xin gửi đến Quý khách hàng lời tri ân chân thành nhất vì đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua…

Từ những năm 2000 thị trường Việt Nam chưa có đại lý hay nhà cung cấp linh kiện khí nén nào có đầy đủ các sản phẩm hay thương hiệu chuyên lĩnh vực khí nén. HOA HƯNG lúc ấy là một đại lý nhỏ cung cấp các linh kiện khí nén. Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, chúng tôi từ một đơn vị nhỏ đã thành lập nên một hệ thống HƯNG – LONG – HÙNG – PHÁT – LỢI – TIẾN – TÍN. Và HÒA LỢI  là một trong những đơn vị góp phần hình thành nên hệ thống phân phối linh kiện khí nén – thủy lực tại Việt Nam.

SỨ MỆNH & TẦM NHÌN

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn hoạt động với phương châm “SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH CHÍNH LÀ Ý NGUYỆN CỦA CHÚNG TÔI” . HÒA LỢI mong muốn mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất.

Đến với HÒA LỢI quý công ty sẽ được hưởng những lợi ích sau:

  • Hỗ trợ kĩ thuật.
  • Hỗ trợ tư vấn các vấn đề về sản phẩm & phụ kiện liên quan.
  • Giá cả tốt nhất thị trường.
  • Sản phẩm luôn có sẵn.
  • Giao hàng toàn quốc.
  • Hỗ trợ đổi trả hàng khi chưa sử dụng không phát sinh chi phí.

SẢN PHẨM

Hệ thống chúng tôi đang là đại lý chính thức độc quyền sản phẩm khí nén AIRTAC & JELPC tại thị trường Việt Nam, đồng thời cũng phân phối các dòng sản phẩm của hãng EASUN, PMI, SMC, CHANTO, SKP, TAICIN, YUKEN, TAIHUEI…

Đến với HÒA LỢI, Quý khách hàng sẽ được cung cấp các sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo, giá cả cạnh trannh nhất… Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm sản xuất vì chúng tôi luôn có mặt. HÒA LỢI luôn hoàn thiện chính mình để trở thành đối tác tin cậy của Quý khách.

LIÊN HỆ

Tên đơn vị: KHÍ NÉN HÒA LỢI

Địa chỉ: 850 Nguyễn Chí Thanh, P.4, Q.11, TPHCM

Điện thoại: 0968.921.770

Hotline: 0968.921.770

Email: khinenhoaloi@gmail.com

Website: https://khinenhoaloi.com

HỒ SƠ NĂNG LỰC